Mỗi ngày đến lớp là một ngày vui.

Tuesday, 07/07/2020 - 17:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Tân Kim

Trường Mầm non Tân Kim tổ chức "Bé vui hội xuân" năm 2018

Sáng ngày 02/03/2018 trường Mầm non Tân Kim tưng bừng tổ chức "Bé vui hội xuân" Mậu Tuất năm 2018.

  Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới chào xuân Mậu Tuất. Sáng ngày 02/03/2018, trường mầm non Tân Kim phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường tưng bừng tổ chức chương trình "Bé vui hội xuân" cho hơn 500  bé trong toàn trường.

    Đây là hoạt động thường niên nằm trong kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 của nhà trường. Chương trình "Bé vui hội xuân"  được tổ chức hàng năm tạo điều kiện cho các em được trải nghiệm, vui chơi, được hòa mình trong không khí rộn ràng của những hoạt động ngày xuân, nhằm giúp các bé hiểu thêm về nét văn hóa truyền thống của dân tộc.

   Đến dự chia vui cùng nhà trường có đại diện cha mẹ học sinh nhà trường cùng đông đảo phụ huynh và các bé trong toàn trường.

Tham dự hội xuân các bé được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, mang đậm sắc xuân do các anh chị MGL 5 - 6 tuổi biểu diễn. Với chủ đề  mùa xuân các bé tự tin hát múa biểu diễn mang lại các tiết mục ấn tượng cho người xem.

  Đặc biệt, trong hội xuân năm nay, nhà trường đã tổ chức cho các bé được tham gia các cuộc thi: Chuyển trừng cho trẻ mẫu giáo 3 tuổi, ép bóng cho trẻ mẫu giáo 4 tuổi, nhảy bao cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi

Tái hiện lại không gian chợ quê truyền thống, hội chợ xuân mang đầy đủ những nét độc đáo của chợ tết xưa với bánh chưng, rau củ, mứt tết.

sau đây là một số hình ảnh của hội xuân.

Hội xuân đã kết thúc và thành công tốt đẹp.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 11
Tháng 07 : 100
Năm 2020 : 1.436