Thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Friday, 19/08/2022 - 18:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Tân Kim

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 - 2022, CHIA TAY TRẺ 5 TUÔIT

   Sáng  ngày 30  tháng 5 năm 2022, trường mầm non Tân Kim long trọng tổ chức tổng kết và chia tay học sinh 5 tuổi năm học 2021 -2022 .Buổi  tổng kết có các đồng chí là CBGV, NV và tất cả học sinh tại các nhóm lớp. Lễ tổng kết nhằm đánh giá lại những việc mà cô và trò nhà trường đã, đang và tiếp tục nỗ lực phấn đấu, thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm học.

Mở đầu buổi tổng kết các bé được đón chào các tiết mục văn nghệ đặc sắc vô cùng hấp dẫn của các bé mẫu giáo từ 3 tuổi tới các bạn 5 tuổi. Các tiết mục văn nghệ được các các con biểu diễn đa màu sắc mang lại không khí vui tươi, phấn khởi của buổi tổng kết.

   Tại buổi lễ tổng kết, đồng chí Nguyễn Thị Hợp - Hiệu trưởng, trình bày báo cáo tổng kết năm học 2021- 2022. Báo cáo đã đánh giá những thành tích đạt được trong công tác quản lý, giảng dạy và học tập của cô và trò nhà trường trong năm học vừa qua, những tồn tại cần khắc phục và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 - 2023. Nhằm động viên những nỗ lực của cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đồng thời nhân rộng gương điển hình tiên tiến. Thay mặt nhà trường đồng chí Nguyễn Thị Hợp - Hiệu trưởng đã động viên tinh thần dạy và học của cô trò. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới cán bộ quản lý giáo viên, nhân viên nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần sáng tạo trong công tác quản lý, giảng dạy; tích cực tập bồi dưỡng để nâng cao năng lực chuyên môn. Đặc biệt là sự thay đổi trong phương pháp giảng dạy sao cho phù hợp với độ tuổi của trẻ, phù hợp với đối tượng học sinh để nâng cao chất lượng giảng dạy; tổ chức tốt các hoạt động bề nổi thu hút trẻ tới trường; có các giải pháp tích cực để duy trì tốt tỉ lệ chuyên cần và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường vào những năm học tới.

 Phần trao thưởng: Đồng chí Hiệu trưởng nhà trường Nguyễn Thị Hợp đã trao phần thưởng và giấy khen cho các cháu đạt danh hiệu Chăm ngoan xuất sắc. Phần thưởng tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa vô cùng lớn với các bé. Cầm trên tay giấy khen và phần thưởng trên khuôn mặt các con rạng ngời nụ cười niềm kiêu hãnh và hạnh phúc biết bao nhiêu.

 Đồng thời để chia tay các cháu học sinh 5 tuổi nhà trường cũng tổ chức trao giấy “ Hoàn thành chương trình giáo dục cho trẻ 5- 6 tuổi” cho các con và tổ chức chụp ảnh kỉ yếu cho các con trước khi các con bước vào môi trường học tập mới. Bầu không khí của buổi lễ tổng kết tạo cho tất cả các con niềm vui, phấn khởi và cũng là sự động viên khích lệ cho các con trong ngôi trường mới. Chúc các bé có kỳ nghỉ hè vui  tươi và bổ ích. Đến với môi trường học tập mới các bé luôn cố gắng chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là niềm tự hào của gia đình, nhà trường và xã hội

Tác giả: Trường Mầm non Tân Kim
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 9
Tháng 08 : 364
Năm 2022 : 2.252