Mỗi ngày đến lớp là một ngày vui.

Thursday, 21/11/2019 - 02:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Tân Kim

Tết ấm tình thương xuân Kỷ hợi 2019

Tết kỷ hợi 2019, năm thứ 2 Trường mầm non Tân Kim, các bậc phụ huynh đồng hành cùng Tết ấm tình thương dành cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, các cụ già neo đơn trên địa bàn xã Tân Kim

Tết Kỷ Hợi 2019 đang cận kề, khắp các thôn xóm, đâu đâu cũng tràn ngập không khí nhộn nhịp, tấp nập cảnh mua sắm Tết. Nhưng đâu đó vẫn có những hoàn cảnh khó khăn, những cụ già neo đơn không nơi nương tựa tết vẫn còn đang ở rất xa.

Được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh, các đồng chí cán bộ gióa viên, nhân viên trong nhà trường . Chiều ngày 25 tháng 01 năm 2019 đại diện nhà trường đã trao hơn 30 xuất quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường và nhiều xuất quà cho các cụ già không nơi nương tựa trong điak bàn xã, viện Phong.

Năm 2019 : 2.160